Không gian phòng làm việc & WC

Dự án chung cư Hinode City chính thức bàn giao vào cuối tháng 9 năm 2019. Được ví với cái tên hoa mỹ như “ bản hòa tấu Nhật Bản” giữ nội thành Hà Nội, chung cư Hinode được nhiều khách hàng đón đợi và sở hữu. Với kiến trúc độc đáo, tinh tế, cảnh quan đậm màu sắc văn hóa phương Đông, hệ thống tiện ích hiện đại, Hinode City đã kiến tạo nên một không gian sống mới chất lượng và tiện nghi mang hơi thở Nhật Bản. Để cân xứng với những gì dự án mang lại, một thiết kế nội thất chung cư Hinode City đẹp và ấn tượng là điều mà rất nhiều khách hàng đã, đang và sắp sở hữu không gian sống tại đây đều quan tâm. Bạn đã chuẩn bị gì cho ý tưởng thiết kế tại đây chưa? Nếu chưa hay bạn đang băn khoăn trước hàng loạt ý tưởng hãy tham khảo ngay những gợi ý thiết kế Morehome mang đến. Chúng tôi tin rằng những gợi ý của các KTS đầu ngành sẽ là thông tin hữu ích nhất đối với bạn.
Qua quá trình tham khảo chủ đầu tư và khảo sát dự án, Morehome định hướng thiết kế chung cư tại dự án theo 4 mẫu căn hộ tại Hinode City bao gồm: chung cư 2 phòng ngủ, chung cư 3 phòng ngủ, chung cư 4 phòng ngủ và chung cư cao cấp dulex, penhouse. Tùy vào diện tích, cách sắp xếp không gian mà KTS Morehome đưa ra cho bạn những mẫu thiết kế thích hợp nhất, nhằm khai phá triệt để tính hữu dụng và thẩm mỹ mỗi loại căn chung cư có được.

1. Thiết kế nội thất chung cư Hinode City 2 phòng ngủ

Tại dự án Hinode City, chung cư 2 phòng ngủ có diện tích cơ bản từ 69.86m2 – 70.12m2 – 73.67m2 – 81.01m2. Chung cư 2 phòng ngủ thích hợp đối với gia đình 2 thế hệ, đôi vợ chồng trẻ. Loại chung cư này có không gian tương đối nhỏ, vừa vặn với cuộc sống sinh hoạt. Tuy nhiên, điều đó đôi khi cũng khiến cho bạn cảm thấy khá chật hẹp, để bạn có được không gian sống thông thoáng hơn, Morehome khuyên bạn nên lựa chọn những phong cách thiết kế như hiện đại, tối giản, vintage. Các phong cách thiết kế này đều hướng đến sự đơn giản, chú trọng công năng và đặc biệt tiết kiệm tối đa diện tích sử dụng, tạo thêm sự thoáng đãng cho căn chung cư. Ngoài ra bạn nên sử dụng đồ nội thất kiểu dáng đơn giản, nhỏ gọn, đồ nội thất đa nanwg hay thông mình sẽ càng phù hợp.

logo-1
logo-2
Logo-Dung-Vang-small
logo-1
logo-2
Logo-Dung-Vang-small